Có nên uống tinh bột nghệ vào ngày đèn đỏ?

Tinh bột nghệ chứa thành phần chính là curcumin có tác dụng cho sức khỏe rất tốt, nó vừa có thể trị nám, làm trắng da,… vừa có thể trị các bệnh như: đau dạ dày, thiếu máu… tuy nhiên nhiều bạn đặc biệt là các bạn nữ lại không biết có nên uống tinh bột nghệ vào ngày đèn đỏ hay không? trong bài này, hãy cùng tinh bột nghệ Nguyễn Phương đi giải đáp thắc mắc này nhé!

Có nên uống tinh bột nghệ vào ngày đèn đỏ?

Có nên uống tinh bột nghệ vào ngày đèn đỏ?

Trả lời: Nếu đúng ngày đèn đỏ thì không được uống, còn nếu trước ngày đèn đỏ thì nên uống. Vì tinh bột nghệ có tính phá huyết, nên trong ngày đèn đỏ thì sẽ làm bạn bị chảy máu nhiều hơn. Còn trước ngày đèn đỏ uống thì nó lại giúp bạn điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh

Cách uống tinh bột nghệ trước ngày đèn đỏ

Như phân tích ở trên, bạn nên uống tinh bột nghệ trước ngày đèn đỏ khoảng 1 tuần và đến ngày đèn đỏ thì dừng lại ngay nhé, nếu không bạn bị chảy máu nhiều hơn đó. Có nhiều cách uống nhưng phổ biến nhất như sau:

Uống tinh bột nghệ nguyên chất và nước ấm trước ngày đèn đỏ

Nguyên liệu:

  • 2 thìa tinh bột nghệ Nguyễn Phương nguyên chất
  • 300ml nước lọc

Cách làm:

  • Bạn cho tinh bột nghệ Nguyễn Phương vào trong nước lọc sau đó khuấy đều là có thể sử dụng được ngay rồi.

Cách này đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tương đối cao vì tinh bột nghệ nguyên chất sẽ có thể hấp thụ tối đa vào cơ thể.

Uống tinh bột nghệ nguyên chất và mật ong

Nguyên liệu:

  • 1 thìa mật ong
  • 2 thìa tinh bột nghệ Nguyễn Phương nguyên chất
  • 300ml nước lọc

Cách làm:

  • Bạn cho 1 thìa mật ong và 2 thìa tinh bột nghệ vào 300ml nước sau đó khuấy đều.
  • Nếu bạn muốn uống lạnh thì có thể cho vào tủ lạnh, còn uống nóng thì hâm nóng lên 1 chút đều được nhé, nhiệt độ cao hay thấp nó không làm hỏng cấu trúc của curcumin nên sẽ không làm mất hiệu quả của việc điều hòa kinh nguyệt ngày đèn đỏ đâu nhé!

Lưu ý khi uống tinh bột nghệ vào ngày đèn đỏ

Cách uống thì mình giới thiệu bên trên rồi, không quá khó để thực hiện nhưng sẽ có một số lưu ý các bạn cần biết:

Và quan trọng nhất là bạn phải mua được tinh bột nghệ thật tinh khiết. Hãy sử dụng tinh bột nghệ Nguyễn Phương, sản phẩm được mình sản xuất thủ công hoàn toàn nên các bạn yên tâm sử dụng nhé. Liên hệ ngay cho mình:  0386 735 734 nha!


MR. Đạo 0386 735 734