Có nên uống tinh bột nghệ với collagen? Cách uống như nào là đúng?

Tinh bột nghệ có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể con người từ là đẹp (trị námlàm trắng da) đến tác dụng chữa bệnh (đau dạ dàythiếu máu). Collagen có mặt hầu hết trên các cơ quan, tế bào của cơ thể. Vì thế chúng trở nên quan trọng đối với con người. Collagen là Protein quan trọng , chiếm 1/3 tổng số Protein của cơ thể người. Nó là thành phần sợi chính của da, vú, xương, gân, máu, răng, móng, tóc và các nội tạng.Với xương, Collagen chiếm khoảng 90% lượng chất hữu cơ. Collagen có nhiều tuýp và các chức năng khác nhau ở các bộ phận như liên kết các mô, dây chằng, xương, khớp xương, cơ gân, hàm, răng, mắt, mạch máu, móng, da và tóc. Collagen giống như một chất “ KEO DÍNH” các bộ phận cơ thể tạo thành một khối hoàn chỉnh.

Có nên uống tinh bột nghệ với collagen? Cách uống như nào là đúng?

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là có nên uống tinh bột nghệ với collagen?

Trả lời: collagen khi uống với tinh bột nghệ rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Nó có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh như bệnh dạ dày, bệnh gan ngoài ra trong làm đẹp nó còn giúp da hồng hào, đàn hồi và săn chắc hơn rất nhiều

Cách uống tinh bột nghệ với collagen các bạn cần biết

Mặc dù khả năng kết hợp với nhau là rất tốt, tuy nhiên để hiệu quả phát huy được tối đa thì các bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

  • Cả tinh bột nghệ và collagen đều hấp thụ rất tốt vào lúc bụng đói, vì vậy trước lúc đi ngủ là lúc sử dụng tinh bột nghệ và collagen phù hợp nhất. Nó có tác dụng giúp da đẹp, đàn hồi, hồng hào và giúp bạn ngủ ngon hơn.
  • Bạn có thể pha collagen với tinh bột nghệ kết hợp cùng nước ấm nhé!
  • Bạn có thể uống vào buổi sáng, lúc chưa ăn sáng cũng là một cách hợp lý để hấp thụ được hết
  • Cách pha tinh bột nghệ kết hợp với collagen: Sử dụng nước ấm tầm khoảng 40-50 độ C pha với tinh bột nghệ. Sau đó bỏ collagen vào và sử dụng.
  • Đối với collagen dạng viên, bạn hoàn toàn có thể tách riêng quá trình sử dụng tinh bột nghệ với collagen. Hoặc sử dụng đồng thời.

Kết hợp collagen với một số đồ uống khác cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt

Không chỉ kết hợp được với mỗi tinh bột nghệ, collagen còn kết hợp rất hiệu quả với các loại nước ép hoa quả vừa giúp dễ uống (collagen có vị khá tanh, nhất là với các loại collagen có nguồn gốc từ biển) vừa tăng cường hiệu quả.

Bạn cũng nên nhớ rằng, collagen không phải chất bền với nhiệt, nó chỉ chịu được nhiệt đô khoảng 150 độ C là nó sẽ biến đổi chất. Đây là lưu ý khi bạn uống collagen với các đồ nóng.

 


MR. Đạo 0386 735 734