Đắp tinh bột nghệ với nước lọc

Tinh bột nghệ có rất nhiều tác dụng cho đời sống con người từ làm đẹp( trị nám, giảm cân ) đến tác dụng cho sức khỏe (chữa đau dạ dày) tuy nhiên cách sử dụng tinh bột nghệ đơn giản nhưng hiệu quả cao nhất là đắp tinh bột nghệ với nước lọc có thể bạn chưa biết sẽ được mình giới thiệu đến các bạn chi tiết trong bài này nhé!

Đắp tinh bột nghệ với nước lọc

Ưu điểm của đắp tinh bột nghệ với nước lọc

Chúng ta cùng liệt kê qua một số lưu điểm của việc sử dụng cách đắp tinh bột nghệ với nước lọc nhé:

  • Dễ dàng thực hiện vì nguyên liệu rất cơ bản gồm tinh bột nghệ và nước lọc.
  • Dễ thực hiện vì cách trộn và công thức làm rất đơn giản
  • Phù hợp với tất cả các loại da vì nó không có thành phần phụ (mật ong, sữa chua)…
  • Có thể đắp được nhiều lần trong ngày và nhiều ngày trong tuần.
  • Gần như không có tác dụng phụ.
  • An toàn 100% với cơ thể.
  • Thích hợp với những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian chăm sóc da mặt.

Nhược điểm của đắp tinh bột nghệ với nước lọc

Chính bởi vì là bản thân tinh bột nghệ nó là sản phẩm thiên nhiên, nó không có tác dụng phụ nên thời gian nó tác động vào làn da là tương đối lâu. Nay lại không dùng thêm thành phần phụ nên nó càng lâu hơn nữa nhé!

Cách đắp tinh bột nghệ với nước lọc

Cách làm cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng khoảng 2 thìa tinh bột nghệ đem trộn cùng với 3 – 4 thìa nước lọc, sau khi đã trộn đều thành một hỗn hợp mềm mịn, bạn cần phải vệ sinh da mặt sạch sẽ rồi mới đắp hỗn hợp này thoa đều lên mặt.

Tiếp đó, bạn nằm thư giãn nghỉ ngơi trong vòng khoảng 20 phút để cho các dưỡng chất trắng da từ tinh bột nghệ thẩm thấu sâu vào từng các lớp da hơn.

Trong thời gian này bạn hãy thư giãn hết mức bằng cách nghe nhạc hoặc ngâm chân, có người massage mặt là tốt nhất nhé!

Lưu ý khi đắp tinh bột nghệ với nước lọc

Như đã phân tích bên trên, đắp mặt lạ tinh bột nghệ với nước lọc sẽ chỉ phù hợp trong trường hợp bạn không có quá nhiều thời gian cho làm hỗn hợp tinh bột nghệ hoặc da bạn nhạy cảm với các thành phần phụ.

Và trên hết, để mặt nạ tinh bột nghệ với nước đạt hiệu quả nhất thì bạn phải mua được tinh bột nghệ nguyên chất nhất. Liên hệ ngay cho mình nhé:  0386 735 734 , mình tự sản xuất tay nên chất lượng đảm bảo và bán hàng có tâm. Chúc các bạn luôn có sức khỏe và một làn da thật đẹp nhé!


MR. Đạo 0386 735 734