Nghệ độc thân là gì? Tác dụng, lưu ý và tác dụng phụ của nó

Cây nghệ độc thân hay còn gọi là cây nghệ trắng, cây nghệ rừng. Loại nghệ này ít người biết đến hơn so với nghệ đỏ và nghệ vàng thậm chí có nhiều người còn không biết có loại nghệ độc thân này.

Nghệ độc thân là gì?

Như đã phân tích bên trên, nghệ độc thân chính là tên gọi khác của cây nghệ trắng. Mà chi tiết về cây nghệ trắng mình đã giới thiệu chi tiết các bạn tại đây rồi, các bạn có thể xem chi tiết ở đó nhé!

Vì sao lại gọi là nghệ độc thân?

Thật ra, tên gọi của các loại cây từ thời xưa đến nay cở bản nó đều được đặt theo đặc tính, hình dáng đặc biệt nào đó mà chỉ mình nó có, và nghệ độc thân cũng vậy. Vậy vì sao gọi là nghệ độc thân?

Nghệ độc thân là gì? Tác dụng, lưu ý và tác dụng phụ của nó

Cây nghệ độc thân nó chỉ có 1 củ nối thẳng từ thân xuống như này

Trả lời: Vì ta có thể thấy nghệ độc thân cơ bản chỉ có một củ và được nối liền với thân luôn nên nhìn qua người ta tưởng đấy là phần thân chứ không phải củ. Nó khác hoàn toàn các loại củ nghệ khác sẽ có củ mọc rất nhiều phía gốc.

Lưu ý khi sử dụng nghệ độc thân

Nghệ độc thân nó cũng là nghệ nên nó có tất cả các lưu ý khi sử dụng tinh bột nghệ, các bạn xem bài viết mình đã viết rất chi tiết rồi nhé!

Tác dụng của nghệ độc thân

Nghệ thì thành phần chính của nó là tinh bột nghệ và curcumin nên tác dụng của nó cũng chính là tác dụng của tinh bột nghệ.

Tác dụng phụ của nghệ độc thân.

Không sản phẩm nào là không có tác dụng phụ kể cả là một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên như tinh bột nghệ. Tác dụng phụ của nghệ độc thân khi sử dụng nhiều các bạn xem ở đây nhé!

Tinh bột nghệ của nghệ độc thân có hàm lượng curcumin rất cao, nó điều trị được rất nhiều bệnh và hỗ trợ bồi bổ sức khỏe rất tốt. Các bạn có thể mua sản phẩm này tại tinh bột nghệ Nguyễn Phương, giá sẽ luôn rẻ nhất nhé:  0386 735 734


MR. Đạo 0386 735 734